Skip to main content

Một số trang web tương tự như Fiverr

Fiverr là website nổi tiếng với việc tạo ra dịch vụ giá rẻ. Điều bạn cần làm là phải có dịch vụ tốt và cạnh tranh trên Fiverr. Tuy nhiên nếu trên Fiverr bạn không phải là người bán hàng giỏi thì bạn có thể lựa chọn những website tương tự giống Fiverr để cung cấp dịch vụ.

Từ khi Fiverr ra đời đã có rất nhiều trang clone (nhái lại) hình thức hoạt động. Tuy nhiên sự thành công của Fiverr làm mờ đi nhưng website tương tự. Đơn giản theo quy luật thị trường thì chỉ có một vài trang website dẫn đầu thị trường còn các website khác sẽ sớm bị loại. Ví dụ như nói tới các trang mạng xã hội thì bạn sẽ nghĩ ngay tới Facebook. Hoặc nói tới trang bán sách hàng đầu thế giới bạn nghĩ ngay tới amazon. Tương tự nếu nói về các dịch vụ giá rẻ thì bạn nghĩ ngay tới Fiverr. Nhưng bởi vì chúng ta là người đang muốn bán sản phẩm và dịch vụ cho nên chẳng có lý do gì ngăn cản khi chúng ta cố gắng quảng bá sản phẩm ở nhiều nơi hơn nữa. Sau đây là 2 website tương tự Fiverr bạn nên tham khảo.

1. Seoclerk.com
Đây là website có dịch vụ không khác nhiều so với Fiverr. Ở đây mọi dịch vụ đều có như. Dịch vụ tăng view youtube, dịch vụ viết bài, dịch vụ tăng like facebook, dịch vụ tăng traffic. Bạn sẽ thấy nhiều seller có kinh nghiệm làm việc trên seoclerk. Họ thực sự là những người làm việc chuyên nghiệp trên mạng. Nếu bạn thấy dịch vụ nào phù hợp thì hãy chọn và mua thử ngay.

2.
Market.source-wave.com
Đây là website thành lập sau Fiverr rất lâu. Tuy nhiên trên website này có nhiều dịch vụ mà trên Fiverr bạn khó lòng tìm thấy. Như dịch vụ bán tài khoản google adsense. Sau một thời gian tìm hiểu tôi nhận thấy dịch vụ trên đây tuy chưa đa dạng và chưa có nhiều người sử dụng. Nhưng có nhiều dịch vụ đặc trưng và đó là lợi thế mà website market.source-wave.com tạo ra.

3. 50k.vn
50k.vn được mệnh danh là fiverr clone của việt nam. Trang này đã hoạt động từ năm 2011, sau 5 năm hoạt động thì đã đóng cửa vào tháng 7 năm 2016. 50k.vn đã không còn sức hấp dẫn với Freelance. Hiện nay có rất nhiều mô hình hoạt động hiệu quả hơn ở việt nam ví dụ như vlance hay freelancerviet. Đây là những đối thủ trực tiếp làm giảm thị phần của 50k.vn. Ngoài ra người dùng tại việt nam có xu hướng mua bán trực tiếp trên facebook cũng làm cho 50k.vn không còn được dùng nhiều như trước.