Skip to main content

So sánh các dịch vụ trên Fiverr và Seoclerks

Hiện Fiverr vẫn được đánh giá rất cao và được nhiều Freelancer tin tưởng khi tham gia kiếm tiền. Tuy nhiên có rất nhiều trang tương tự như Fiverr đang có sự cạnh tranh về giá cả và dịch vụ. Trong bài viết này sẽ tìm hiểu so sánh Fiverr và Seoclerks

 Trang Seoclerks.com chỉ có những dịch vụ đặc trưng về SEO. Bao gồm các dịch vụ về blacklinks, tăng views hay Traffic. Đánh giá chung là các dịch vụ trên Seoclerks không phong phú được như trên trang Fiverr. Nhưng các dịch vụ trên Seoclerks thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với Fiverr. 

Nếu cùng dịch vụ tăng views cho video trên YouTube thì trên Fiverr bạn cần 5$ để có thể mua 3,800 views. Tuy nhiên trên Seoclerks thì chỉ cần 1$ đã có thể mua 3,000 views. Đánh giá về chất lượng chung là tương đương nhau. Bạn cần lựa chọn những người cung cấp có uy tín và được nhiều đơn đặt hàng.
Ví dụ dịch vụ tăng views trên Seoclerks:
Tăng hơn 2500 views cho Video YouTube với giá 1$. 
Tăng 10000 views và 10 bình luận cho video YouTube với giá 8$
Tăng 3000 views YouTube với giá 1$ trong 24 giờ
...
Có rất nhiều dịch vụ trên SeoClerks hấp dẫn hơn so với Fiverr. Bạn nên so sánh cùng một dịch vụ trên cả hai trang này để tìm ra xem bên nào rẻ hơn. Còn về mặt chất lượng thì tùy thuộc người cung cấp. Đôi khi rẻ hơn chưa chắc đã kém chất lượng
Phần lớn những người đang cung cấp dịch vụ trên SeoClerks là người Ấn Độ. Họ đều là những người thông minh và việc họ đưa ra giá rẻ hơn do họ có cách làm nhanh hơn. Họ chấp nhận cạnh tranh với các dịch vụ bên Fiverr với giá rẻ hơn để có được nhiều đơn hàng hơn.
Vậy bạn có thể tìm sự tương ứng 2 dịch vụ trên Fiverr và SeoClerks và áp dụng phương pháp kiếm tiền với  Fiverrr.com phương pháp GIG của GIG
Đối với các dịch vụ trên SeoClerks bạn sẽ thấy chúng dễ xuất hiện trên top tìm kiếm của Google hơn. Điều này chứng tỏ các dịch vụ trên SeoClerks được chủ nhân của chúng SEO tốt hơn so với các dịch vụ trên Fiverr.
Sự lựa chọn trên SeoClerks đa dạng hơn từ giá cả. Bạn sẽ thấy cả những dịch vụ bắt đầu từ 1$ và chúng có thể tăng lên 1$ mỗi lần. Điều này khác hoàn toàn so với Fiverr. Các dịch vụ đều bắt đầu từ 5$ và chúng tăng theo cấp số cộng của 5 trên mỗi dịch vụ kèm theo.
Vậy Fiverr và SeoClerks thì trang nào có dịch vụ tốt hơn?
Thực ra rất khó so sánh chung như vậy. Nhưng đối với từng người cung cấp dịch vụ thì bạn có thể đánh giá được. Theo tôi bạn nên tham gia cả hai trang Fiverr và SeoClerks để kiếm tiền bằng việc cung cấp dịch vụ của mình. Nó cho bạn có được nhiều cơ hội hơn là việc chỉ tham gia duy nhất một trang.