Skip to main content

Tải video chất lượng cao từ YouTube sử dụng 4k Video Downloader

Để tải video chất lượng cao từ Youtube sử dụng phần mềm Download 4k Video Downloader. YouTube hỗ trợ video có chất lượng độ phân giải 4k. Vì vậy bạn có thể tải video chất lượng cao này về máy tính đễ xem khi không dùng mạng internet.

 4k Video Downloader là phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng trên YouTube. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Đây là phần mềm giúp bạn dễ dàng lấy video từ YouTube về máy tính. Bao gồm tải video, tải file phụ đề và còn hỗ trợ tải các playlist nữa. 

Tải video chất lượng cao từ YouTube sử dụng 4k Video Downloader

Bạn có thể tự điều chỉnh chất lượng video tải về bằng phần mềm. Có rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn như tải video HD, video chất lượng trung bình. Đồng nghĩa với đó là dung lượng file tải về sẽ rất khác nhau. 
Trong phần mềm có mục tùy chọn giúp bạn thiết lập số video cần tải về, thiết lập danh sách con, thiết lập đường dẫn lưu trữ file. 4k Video Downloader cung cấp cho bạn 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode: Fast Mode giúp tải về các video với các thiết lập có sẵn và video có độ phân giải gốc, chuyển đổi các đoạn phim sang MKV; Smart Mode tải về video theo cách đơn giản nhất mà không cần dán nội dung.
4k Video Downloader hỗ trợ chuyển định dạng file tải về. Bạn có thể lựa chọn định dạng file tải về là MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Với mỗi định dạng file này sẽ phù hợp với các thiết bị mở video.  4k Video Downloader được hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng của Windows, Mac OS hay Ubuntu.

Một số tính năng chính của 4k Video Downloader
- Tải video chất lượng cao từ YouTube
- Hỗ trợ chuyển định dạng file tải về
- Hỗ trợ cài đặt trên Windows, Mac OS hay Ubuntu.
- Phần mềm hoàn toàn miễn phí

Tải 4k Video Downloader về tại đây: 


Download