Skip to main content

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Chuyên cung cấp thiết kế các loại phần mềm theo yêu cầu, lập trình Thiết Kế Phần Mềm Theo Yêu Cầu riêng của khách hàng, chất lượng - uy tín - dễ sử dụng. Tư vấn giải pháp xây dựng thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

Vì sao nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu:
 
Mỗi Công ty – Doanh nghiệp hay ngành nghề quản lý đều có những đặc điểm quản lý riêng biệt, không thể áp dụng chung 1 phần mềm mềm cho tất cả các mô hình quản lý.
Có nhiều mô hình quản lý – ngành nghề quản lý chưa có sản phẩm phần mềm đặc thù riêng trên thị trường.
Các phần mềm đóng gói sẵn trên thì trường thường được lập trình chung cho nhiều lĩnh vực nên thường có nhiều chức năng dư thừa không áp dụng thực tế vào công việc quản lý Công ty - Doanh nghiệp hay Cửa hàng của bạn.
Một phần mềm được thiết kế theo yêu cầu quản lý riêng, cách thức quản lý riêng phù hợp với thực tế Công ty - Doanh nghiệp, từng chuyên nghành sẽ mang lại hiệu quả tối đa.
Vì những lý do đó Công ty TNHH MTV Việt Nối Việt xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, xây dựng, thiết kế phần mềm theo yêu cầu.
 
phan mem theo yeu cau
Xây dựng phần mềm theo yêu cầu: thiết kế website, phần mềm bán hàng

Quy trình xây dựng thiết kế phần mềm theo yêu cầu:
 
1. Lấy yêu cầu khách hàng
 
Dựa vào đặc điểm lĩnh vực quản lý kinh doanh của bạn chúng tôi sẽ tiến hành lấy yêu cầu để xây dựng một phần mềm phù hợp với thực tế quản lý của bạn.
Phân tích yêu cầu tư vấn giải pháp xây dựng & báo giá phần mềm theo yêu cầu
Quý khách chỉ cần nêu ý tưởng, những quy trình sơ khai và những ý niệm chung chung chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn tìm ra một giải pháp phần mềm vừa hợp lý vừa hiện thực được.
Nếu quý khách đã có đầy đủ bản thiết kế, các tài liệu chi tiết... chúng tôi sẽ giúp bạn trong các khâu còn lại: xây dựng, cài đặt, bảo trì, mở rộng....
 
2. Báo giá chi phí xây dựng thiết kế phần mềm theo yêu cầu.
 
3. Nghiên cứu giải pháp công nghệ lập trình phần mềm
 
Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ thích hợp, mới nhất vào sản phẩm phần mềm làm thế nào đó để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
4. Đưa ra kế hoạch thực hiện.
 
Công ty chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết xây dựng phần mềm để quý khách hàng tham khảo.
 
5. Lập trình phần mềm chạy Demo sản phẩm
 
Sau khi lấy yêu cầu, phân tích giải pháp phần mềm chúng tôi sẽ tiến hành lập trình phần mềm theo các chức năng yêu cầu của khách hàng.
Tiến hành chạy demo sản phẩm phần mềm để khách hàng khảo.
 
6. Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.
 
7. Cài đặt phần mềm & hướng dẫn sử dụng
 
Sau khi phần mềm đã hoàn thiện theo đúng yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.
 
8. Bảo trì sữa chữa nâng cấp phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.
 

Xin vui lòng liên hệ.
Điện thoại: 0949609885 (Mr.Thái)