Skip to main content

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brand Name

SMS Marketing là hình thức mobile marketing được lựa chọn nhiều nhất vì rất nhiều ưu điểm mà hình thức này mang lại. SMS brand name là gì ? SMS Brand name là một trong số những phần nhỏ của SMS Marketing. Thật ra, SMS Brand Marketing chính là SMS Marketing nhưng khác ở phần người gửi. Nghĩa là bạn sẽ gửi tin nhắn khuyến mãi, thông báo, thông tin sản phẩm mới, ... dưới dạng tin nhắn cho người dùng nhưng ở phần người gửi thay vì là số điện thoại rác không đáng tin cậy sẽ là tên doanh nghiệp của bạn! Nhiều người hỏi rằng, có nên làm SMS Brand Marketing cho thương hiệu của bạn hay không? Câu trả lời là có!
Có rất nhiều lý do thuyết phục để nâng cấp dịch vụ SMS Marketing của bạn thành SMS Brand Marketing để gia tăng giá trị những tin nhắn truyền thông của bạn 
sms branded 
1. Tính chuyên nghiệp – SMS Brand Marketing sẽ đem đến lợi ích đầu tiên chính là sự chuyên nghiệp trong thương hiệu của bạn. Tin nhắn đến tay khách hàng sẽ tạo được sự tin tưởng hoàn toàn khi nhìn vào phần người gửi. Tỉ lệ mở xem sẽ tăng lên rất nhiều. Rất nhiều tin nhắn bị đưa vào thùng rác mà không cần đọc chỉ vì phần người gửi là số rác và đọc nội dung vài chữ đầu là quảng cáo! Đầu tư SMS Brand Marketing cho doanh nghiệp của bạn là cách làm lâu dài và cần thiết khi muốn việc chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn!
 
2. Chi phí thấp – Chi phí để sỡ hữu một tên brand khi gửi tin nhắn không hề đắt tuỳ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, số lượng tin nhắn gửi hàng tháng, nhà mạng mà bạn đăng kí. Nhưng để được cấp phép tên Brand thì vấn đề không nằm ở chi phí mà là uy tín của doanh nghiệp. Tuổi thọ doanh nghiệp càng cao, uy tín càng lớn, chi phí cho mobile marketing (cụ thể là SMS marketing) thì việc được cấp tên brand thông qua các nhà mạng sẽ càng dễ dàng
 
3. Hiệu quả cao – Vì sao nói SMS Brand Marketing đem lại hiệu quả hơn SMS Marketing thông thường? Đơn giản vì hình thức này tạo được niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng nên hiệu quả tin nhắn chắc chắn sẽ cao hơn. Niềm tin khách hàng luôn là điều băn khoăn cho các doanh nghiệp, việc gây dựng niềm tin cho khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng vì thế hãy bắt đầu từ những điều nhỏ như phần tên gửi trong SMS Marketing! Khách hàng là người nhận cũng sẽ đánh giá cao điều này khi nhận được tin nhắn! Từ đó, thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ chắc chắn sẽ đưa được đến tay khách hàng. Ngoài ra, việc có tên ở phần gửi sẽ giúp bạn hạn chế việc khách hàng loại tên doanh nghiệp khỏi danh sách hay chặn số. Vì thường data khách hàng được cung cấp từ bên thứ ba nên khi khách hàng vô tình nhận được tin nhắn với tên gửi chuyên nghiệp cũng giảm bớt phần khó chịu. 
 
Tóm lại, việc dùng SMS Brand marketing thật sự là điều nên làm ngay với doanh nghiệp để tăng tính chuyên nghiệp, tạo hiệu quả cao cho hoạt động truyền thông. Tuy nhiên, khi đã dùng tên của doanh nghiệp ở phần người gửi, bạn hãy lưu ý về phần nội dung chi tiết và mật độ tin nhắn gửi. SMS Brand marketing có thể giúp bạn lan toả thương hiệu nhưng cũng có thể dìm thương hiệu của bạn xuống đáy vực!